PHÚ MỸ GOLD CITY

TÂM ĐIỂM KẾT NỐI

Phú Mỹ Gold City, khu đô thị hiện đại ngay trung tâm Thành phố Cảng Phú Mỹ ( Bà Rịa - Vũng Tàu), là cửa ngõ giao thương liên vùng Bà Rịa - Vũng Tàu - Đồng Nai. Đặc biệt, Thị xã Phú Mỹ còn là cửa ngõ giao thương Quốc tế với hệ thống Cảng Cái Mép - Thị Vải nằm trong top 19 cảng biển lớn nhất thế giới, sân bay quốc tế Long Thành với quy mô hàng đầu Đông Nam Á. Từ đây, có thể dễ dàng kết nối đến các tuyến giao thông huyết mạch của quốc gia & quốc tế ....

Đến với Phú Mỹ Gold City cư dân đã sở hữu trong tay viên ngọc sáng giữa thành phố cảng Phồn Vinh - Hưng Thịnh của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Quy mô dự án
20.55 ha
Tổng diện tích thương phẩm
11.57 ha
Loại hình
Đất nền
Tổng sản phẩm
696

VỊ TRÍ

Là nơi giao thoa giữa 2 khu vực thị trường bất động sản nóng nhất hiện nay là thành phố Bà Rịa & khu vực xung quanh sân bay quốc tế Long Thành, Phú Mỹ Gold City hội tụ tất cả các giá trị phồn vinh hưng thịnh.

Tương tự các thành phố cảng sầm uất trên thế giới, Phú Mỹ sẽ là nơi quy tụ đông đảo chuyên gia hàng đầu trong & ngoài nước đến sinh sống & làm việc trong lĩnh vực công nghiệp, logistics. Đây là lợi thế để gia tăng giá trị bất động sản bởi ngoài nhu cầu mua để ở, cư dân còn có thể khai thác các mô hình kinh doanh, cung cấp các dịch vụ cho thuê, đầu tư sinh lời.

Tiện ích

Phú Mỹ Gold City mang đến cuộc sống tiện nghi, thịnh vượng cho cư dân với hệ thống tiện ích hiện đại, hướng đến cuộc sống xanh: Công viên 10.000m2, Hồ điều hòa, 2 trường học đạt chuẩn, Trung tâm văn hóa, Siêu thị, Phố thương mại với nhiều tiện ích kinh doanh.

Xem chi tiết tại: https://phumygoldcity.vn/

  • Trung tâm y tế Phú Mỹ
  • Trường học các cấp
  • Trung tâm thương mại KNG Phú Mỹ, Coopmart Phú Mỹ, Chợ Hắc Dịch, ...
  • Trung tâm thị xã Phú Mỹ, Bưu điện, UBND Thị xã Phú Mỹ
  • Cụm công nghiệp Mỹ Xuân, KCN Phú Mỹ
  • ... ...

BẢN ĐỒ PHÂN LÔ

Thư viện

TOP