OCEAN VIEW

TỰA SƠN HƯỚNG HẢI TÀI LỘC THỊNH VƯỢNG

Nằm ngay trên mặt tiền đường QL 1A, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận hướng về Ninh Thuận, Nha Trang. Dự án đất nền Ocean View với nhiều tiện ích hiện hữu, và không gian sống mát mẻ khi cách bãi biển chỉ 1,5km. Đặc biệt, vị thế phong thủy “tựa sơn hướng hải" hiếm có sẽ mang đến vượng khí, tài lộc cho gia chủ.

Đơn vị phát triển
Đất Xanh
Đông Nam Bộ
Quy mô dự án
4ha
Loại hình
Đất nền
Tổng sản phẩm
150

VỊ TRÍ PHONG THỦY ĐẠI CÁT

Dự án Ocean View nằm ngay trên mặt tiền đường QL 1A, xã Vĩnh Tân, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận. Đây là một trong những nơi sở hữu cung đường ven biển đẹp tại Việt Nam, thu hút nhiều nhà đầu tư dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng quan tâm.

- Cách trường học: 300m
- Cách ủy ban nhân dân: 300m
- Cách cảng Quốc tế Vĩnh Tân: 500m
- Cách bãi biển Cà Ná: 1,5km
- Cách khu công nghiệp Tuy Phong: 10km
- Gần kề các khu du lịch, nghỉ dưỡng cao cấp

TIỆN ÍCH DỰ ÁN

Dự án đã hoàn thiện hạ tầng: đường bê tông nội bộ 13m (vỉa hè mỗi bên 3m). Hệ thống cống thoát, điện nước sinh hoạt hoàn chỉnh, có cây xanh, đèn chiếu sáng...

Ocean View sở hữu vị thế đắc địa, kết nối trực tiếp với các tiện ích hiện hữu. Cư dân chỉ mất vài phút để di chuyển đến các tiện ích hiện hữu ngay trước mắt với hàng loạt dịch vụ y tế, trường học, chợ, trung tâm hành chính, bãi biển, đáp ứng tối đa các nhu cầu cuộc sống hiện đại.

Ocean View còn mở ra cơ hội đầu tư, cho thuê sinh lời khi liền kề các cụm khu công nghiệp lớn, cảng biển, sẽ thu hút người lao động và các chuyên gia về sinh sống và làm việc.

MẶT BẰNG TỔNG THỂ

Thư viện

TOP